Tin chuyên ngành

12 mục đích sử dụng khác nhau cho các thùng chứa container?

Ngày 12-10-2022 Lượt xem: 279

Một container vận chuyển là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho các dự án xây dựng khác nhau, chẳng hạn như cửa hàng bật lên hoặc gian hàng triển lãm. Với những sửa đổi nhỏ và một số trí tưởng tượng, một container vận chuyển có thể trở thành một công trình lắp đặt rất phong cách.

Tổng hợp 12 cách sử dụng khác nhau cho các thùng chứa container vô cùng hữu ích, các bạn cùng đón xem bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Một hồ bơi ra khỏi thùng chứa

Một hồ bơi được làm từ một thùng chứa dài 40 ′ hoặc 12m với phương pháp "Tự làm". 

2. Thùng chứa thanh

Một quầy bar bật lên được trang bị đầy đủ tại hội chợ Antwerp vào năm 2016, được làm từ một container vận chuyển. Bạn có một thùng chứa đã qua sử dụng trên sân và các dụng cụ trong kho của bạn không? Xây dựng một thùng chứa quầy bar và bạn được đảm bảo có những người hàng xóm hạnh phúc nhất xung quanh! 

3. Không gian đàm phán

Không gian đàm phán tại một hội chợ được xây dựng bên trên một thùng chứa giá phẳng. Giải pháp này rất đẹp, và nó có thể được xây dựng trên cả mặt phẳng 6m và 12m.

4. Một ngôi nhà container

Một xu hướng đang nhận được nhiều sự quan tâm trên thế giới là nhà làm bằng container. Đây là một ví dụ tuyệt vời về một ngôi nhà container mà bạn có thể làm nó trong tương lại.

5. Cửa hàng tạm thời

Các thùng chứa hoạt động xuất sắc như một cửa hàng, chẳng hạn như trong các sự kiện mùa hè hoặc trong thời gian một cửa hàng cố định đang được cải tạo. Có các giải pháp làm sẵn có sẵn, nhưng một cửa hàng container cũng có thể được làm theo yêu cầu.

6. Không gian triển lãm

Bạn đang tìm kiếm phòng trưng bày cho các sản phẩm hoặc tác phẩm nghệ thuật chẳng hạn? Một thùng chứa sẽ đáp ứng nhu cầu này mà không cần nỗ lực - có hoặc không có sửa đổi. 

7. Một bảng quảng cáo

Bạn cần không gian để quảng cáo, chẳng hạn như đến một công trường xây dựng hoặc để giới thiệu một sản phẩm mới? Các container hoạt động như một "không gian quảng cáo" nhanh chóng và tạm thời, có thể nhanh chóng được chuyển đến một địa điểm khác sau dự án cũng khá tiện dụng.

8. Art out of container

Container biến thành nghệ thuật? Tại sao không? Có một số tác phẩm nghệ thuật bằng container từ Lễ hội Nghệ thuật Container ở Châu Á năm 2009. 

9. Khách sạn làm bằng container

Nếu làm được nhà container thì tại sao khách sạn container thì không. Một khách sạn container rất lộng lẫy, được thiết kế ở Nhật Bản, bạn đã từng xem?

10. Phòng chơi

11. Nội thất

12. Nhà kính

Bạn đang cần làm nhà kính? Làm nhà kính từ thùng chứa đã qua sử dụng, có hoặc không có điện cũng rất sáng tạo.

HOTLINE

0946 905 799
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện